NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ GIẢM TÌNH TRẠNG MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH

Thứ tư - 25/10/2023 09:01 189 0
Để tạo điều kiện cho cán bộ chuyên trách, cộng tác viên dân số tại các địa bàn, thôn xóm, khu dân cư thuộc các xã, thị trấn có tỷ số giới tính khi sinh cao được tham gia giao lưu, tọa đàm và tiếp nhận những thông tin mới nhất về tình trạng mất cân bằng giới tại địa phương, trong nước và quốc tế. Những hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới, đồng thời thảo luận về vai trò của phụ nữ hiện nay trong xã hội.
Để tạo điều kiện cho cán bộ chuyên trách, cộng tác viên dân số tại các địa bàn, thôn xóm, khu dân cư thuộc các xã, thị trấn có tỷ số giới tính khi sinh cao được tham gia giao lưu, tọa đàm và tiếp nhận những thông tin mới nhất về tình trạng mất cân bằng giới tại địa phương, trong nước và quốc tế. Những hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới, đồng thời thảo luận về vai trò của phụ nữ hiện nay trong xã hội. Những quan điểm, tư tưởng cần thay đổi để từng bước nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trong xã hội, gia đình đặc biệt trong chăm sóc bố, mẹ già.
Vừa qua Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về giảm tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh huyện Lạc Thủy năm 2023. Tại hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo Trung tâm Y tế, Phòng Dân số - Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, chuyên trách Dân số, chuyên trách chương trình sinh đẻ của 10/10 xã thị trấn, và 10 đồng chí cộng tác viên dân số đại điện cho 112 đồng chí cộng tác viên của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Thu Hường – TTYT huyện Lạc Thủy
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị
.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay335
  • Tháng hiện tại22,616
  • Tổng lượt truy cập893,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây