HỘI THI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Thứ hai - 27/03/2023 15:20 176 0
Sau những tháng ngày căng mình cùng cả nước chống dịch, cán bộ, nhân viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch và bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân, góp phần vào thành công chung của đất nước. Toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy luôn sẵn sàng cùng với ngành Y tế cả nước vượt khó sau đại dịch Covid - 19.

Sau những tháng ngày căng mình cùng cả nước chống dịch, cán bộ, nhân viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch và bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân, góp phần vào thành công chung của đất nước. Toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên Trung tâm y tế huyện Lạc Thủy luôn sẵn sàng cùng với ngành Y tế cả nước vượt khó sau đại dịch Covid - 19.
Trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hơn nữa của Đảng, Nhà nước; Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng hành, ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các cấp, ngành, địa phương; Sự chia sẻ và đồng thuận của người dân trong triển khai các chủ trương, chính sách của ngành, để ngành Y tế phát triển nhanh, bền vững, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. 
Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám đốc, sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể, các Trạm Y tế xã, thị trấn thuộc Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy. Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng truyền nữ, hội thi cắm hoa và làm bánh.
Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh để các đồng chí được giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe mà hơn hết là nơi để các bạn thể hiện lòng nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần đoàn kết đến tất cả mọi người. Tham dự cuộc thi có tất cả 6 đội thi, gồm các khoa phòng tại Trung tâm Y tế và Trạm Y tế các xã, thị trấn. Kết quả chung cuộc đội số 03: phòng Hành chính - Kế hoach - Dược - Kiểm soát bệnh tật - Y tế công cộng - Dân số đạt giải nhất bóng truyền hơi, và giải nhất Hội thi làm bánh và cắm hoa.
Thu Hường - Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy
Dưới đây là một số hình ảnh tại Trung tâm
 
.

.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay677
  • Tháng hiện tại31,432
  • Tổng lượt truy cập902,320
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây