KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ hai - 28/11/2022 16:37 124 0
Người Phụ nữ Việt Nam dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Phụ nữ ngành Y tế không chỉ có vai trò làm vợ, làm mẹ như bao phụ nữ khác, mà còn mang theo trách nhiệm của một ngành, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự nhất trí của Ban giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20-10 với sự tham gia của Ban giám đốc, và toàn bộ cán bộ, viên chức, nhân viên thuộc Trung tâm. Ngày 20-10 là mốc lịch sử quan trọng đánh dấu một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Ngày này cũng là ngày khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ có quyền cầm lá phiếu bầu cử và tham gia các công tác chính trị, xã hội.
Người Phụ nữ Việt Nam dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Phụ nữ ngành Y tế không chỉ có vai trò làm vợ, làm mẹ như bao phụ nữ khác, mà còn mang theo trách nhiệm của một ngành, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Trong đợt dịch Covid - 19 các đồng chí đã không quản ngại hy sinh cống hiến trong những thời điểm khó khăn nhất của đất nước. Có nhiều đồng chí nữ có chồng cũng tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương, phải tạm gác công việc gia đình, gửi con cho bố mẹ tham gia đoàn cán bộ y, bác sỹ, chiến sỹ ngành Y tế Hòa bình hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các tỉnh Miền Nam, và hỗ trợ thành phố Hà Nội tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid - 19. Các đồng chí đã cố gắng hết mình đặt sức khỏe và tính mạng của người dân là trên hết.
Tại Trung tâm Ban lãnh đạo chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn quan tâm đến đời sống tinh thần và tạo sân chơi cho nữ đoàn viên. Tạo điều kiện cho cán bộ tham gia các môn thể thao như: bóng chuyền, cầu lông… Mỗi buổi chiều sau giờ làm việc, nhân viên không có ca trực, tùy từng sở thích mỗi người chọn cho mình một môn thể thao tham gia tập luyện. Qua đó nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế cống hiến hết mình phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân. Luôn làm tốt nhiệm vụ của ngành Y tế trong thời kỳ mới.
Thu Hường - TTYT huyện Lạc Thủy
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

 
.
 
.
 
.

.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay431
  • Tháng hiện tại22,712
  • Tổng lượt truy cập893,600
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây