NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH, HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA BỆNH NHÂN

Thứ tư - 27/07/2022 07:48 200 0
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai thêm nhiều kỹ thuật, phương pháp điều trị chuyên sâu, nhờ đó cứu chữa thành công nhiều ca bệnh khó. Trung tâm Y tế huyện không ngừng đổi mới, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ người bệnh...Chính vì thế mà tỷ lệ hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị đã tăng lên. Cảm hứng trước sự thay đổi của Trung tâm, bệnh nhân Nguyễn Xuân Lừng nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu đã viết tặng đơn vị bài thơ.
Trong những năm qua cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy không ngừng đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh, bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ; “ Sự hài lòng của người bệnh là thước đo đánh giá chất lượng của Trung tâm”, được người dân và cả cán bộ y tế đồng tình ủng hộ; Đặc biệt, đã có nhiều tập thể, cá nhân trong ngành thực hiện tốt phong cách, thái độ phục vụ đã được khen thưởng nêu gương.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai thêm nhiều kỹ thuật, phương pháp điều trị chuyên sâu….nhờ đó cứu chữa thành công nhiều ca bệnh khó. Trung tâm Y tế huyện không ngừng đổi mới, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ người bệnh, toàn bộ khuôn viên Trung tâm luôn được vệ sinh sạch sẽ, có bồn rửa tay có xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay cho người bệnh, người nhà và cán bộ y tế…. Chính vì thế mà tỷ lệ hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị đã tăng lên. Cảm hứng trước sự thay đổi của Trung tâm, bệnh nhân Nguyễn Xuân Lừng nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu đã viết tặng đơn vị bài thơ.
Thu Hường - (TTYT huyện Lạc Thủy)
Một số hình ảnh tại Trung tâm y tế và bài thơ bệnh nhân nằm điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu gửi tặng các y, bác sĩ của trung tâm y tế.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay140
  • Tháng hiện tại27,020
  • Tổng lượt truy cập897,908
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây