TTYT LẠC THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ ba - 16/01/2024 09:41 68 0
Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024. Nhằm đánh giá lại các các kết quả hoạt động trong năm 2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

 Ngày 06/01/2024 Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024. Nhằm đánh giá lại các các kết quả hoạt động trong năm 2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Tham dự Hội nghị có 190 cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế cùng với các đồng chí là Y tế thôn bản đang hoạt động trên địa bàn huyện Lạc Thủy.
.
                                                  Đồng chí Nguyễn Văn Đang – Giám đốc TTYT khai mạc hội nghị
Trong năm 2023, Trung tâm Y tế Lạc Thủy luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình, UBND huyện, các Trung tâm tuyến tỉnh, cùng các ban, ngành, đoàn thể. Đảng bộ, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Lạc Thuỷ đã đã đồng lòng, đoàn kết nhất trí cao tạo nên sức mạnh trong việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và đã đạt được một số kết quả nhất định:
.
 
.
                                                              Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động
Đối với công tác điều trị: Đơn vị đã có các biện pháp nhằm giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh tại bộ phận tiếp đón cũng như tại các khoa, phòng. Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện một số quy định, quy trình kỹ thuật, hàng tháng tổ chức sinh hoạt chuyên môn, bình bệnh án, tập huấn đào tạo lại nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật kiến thức mới. Năm 2023, trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã khám được 49.217 lượt người tăng 0,3% so với cùng kỳ năm 2022, điều trị nội trú được 9.216 lượt người tăng 2,9% so với cùng kỳ năm 2022, điều trị ngoại trú được 8.276 lượt người tăng 5,9% so với cùng kỳ năm 2022.
 Đối với công tác dự phòng: Các chương trình y tế được triển khai đồng bộ có hiệu quả, đặc biệt công tác phòng chống dịch luôn được quan tâm hàng đầu, chỉ đạo quyết liệt và đẩy lùi nhanh chóng các ổ dịch.
Chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm: Trong năm không có ca ngộ độc thực phẩm nào. Đẩy mạnh công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện. Kết quả kiểm tra đánh giá cuối năm công tác an toàn thực phẩm đạt 100/100 điểm.
Công tác Dân số và phát triển: Tổ chức, thực hiện các hoạt động về công tác Dân số hiệu quả. Làm tốt công tác tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo của UBND huyện để triển khai tốt các nội dung lĩnh vực Dân số. qua kiểm tra đánh giá đơn vị đạt 97/100 điểm xếp thứ 2 công tác Dân số các huyện, thành phố.
Qua kiểm tra, đánh giá cuối năm các chỉ tiêu chương trình đều đạt và vượt với số điểm đạt 99,94/100 điểm xếp thứ nhất công tác y tế dự phòng trong toàn tỉnh.
Tập thể Trung tâm Y tế được Sở Y tế và khối thi đua chấm điểm đạt 935,6/1000 điểm xếp thứ nhất toàn tỉnh về công tác y tế, là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023 và được Sở Y tế đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua năm 2023.
Tại Hội nghị đã nêu ra những phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu mới trong năm 2024. Phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, đẩy mạnh chất lượng khám chữa bệnh. Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Thực hiện tốt các chế độ chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân và các quy chế chuyên môn, 12 điều Y đức, 7 nguyên tắc đạo đức nghề dược và quy chế dân chủ đơn vị.
Cũng trong Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe dự thảo về các quy chế hoạt động của đơn vị năm 2024: Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế bình xét thi đua, quy chế dân chủ của Trung tâm và quy chế làm việc. Sau đó xin ý kiến đóng góp của các cá nhân, tập thể của các khoa, phòng, trạm Y tế các xã, thị trấn. Tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch đã giải đáp những vấn đề cần làm rõ trong các quy chế hoạt động của đơn vị. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% các quy chế đề ra. Đồng thời tại Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu thực hiện, phát động phong trao thi đua năm 2024, trao tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023:
.

Chi Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy đã vinh dự được nhận Bằng khen của BCH đoàn thanh niên cộng sản
                                       Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023;
.
              Tặng giấy khen cho 3 tập thể TYTcó thành tích xuất sắc trong năm 2023 gồm: Trạm Y tế Đồng Tâm,
                                                                         Chi Nê, Phú Nghĩa.
 
   
.
                
Tặng giấy khen cho 7 đồng chí là Y tế thôn bản đã có những đóng góp tích cực trong công tác Y tế - Dân số năm 2023.

Thu Trang – Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy         

 

          

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,156
  • Tháng hiện tại30,238
  • Tổng lượt truy cập901,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây