TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LẠC THỦY PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN

Thứ hai - 22/01/2024 08:58 72 0
Xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện các quy định, hướng dẫn, quy trình chuyên môn về kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng trong quá trình cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.
Trong những năm gần đây, Trung tâm y tế huyện Lạc Thủy không ngừng thay đổi diện mạo từ cả về hình thức lẫn nội dung, với phương châm phục vụ “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đội ngũ cán bộ luôn tận tình phục vụ người bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là mục tiêu hàng đầu của mỗi Trung tâm Y tế. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt sẽ mang lại uy tín và nâng cao hình ảnh thương hiệu của Trung tâm y tế trong môi trường có xu hướng cạnh tranh và hội nhập quốc tế ngày nay. Người bệnh sẽ tin tưởng và ưu tiên lựa chọn cơ sở điều trị cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là cầu nối mang đến thành công và phát triển cho các cơ sở điều trị.   
 
.

                                                         (hình ảnh phòng mượn đồ tại Trung Tâm Y Tế huyện Lạc Thủy)
“Được sống trong môi trường sạch sẽ và đảm bảo chất lượng là tiền đề quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe”
Nắm bắt được sự cần thiết trong việc đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám cho người bệnh, Trung Tâm Y Tế huyện Lạc Thủy luôn mong muốn đem lại sự an tâm về sức khỏe đến người bệnh khi thăm khám tại Trung Tâm. Trong những năm qua, ngoài không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thì ban Lãnh Đạo Trung Tâm cũng luôn chú trọng sát sao chỉ đạo Khu mượn đồ thuộc Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, được sự quản lý nghiêm ngặt, thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ được giao theo khoản 3  Điều 2 Thông tư 16/2018/TT-BYT, kiểm soát nhiễm khuẩn là việc xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện các quy định, hướng dẫn, quy trình chuyên môn về kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng trong quá trình cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.
Việc cung cấp đồ vải sạch như chăn gối , mền mùng... Cũng là điều rất thiết thực trong quá trình khám chữa bệnh. Việc sử dụng đồ vải không đảm bảo vệ sinh sẽ rất dễ mắc các bệnh ngoài da và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe còn tồn đọng trong vải khi không được xử lý sạch sẽ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Và khi người bệnh được điều trị trong môi trường đảm bảo vệ sinh và an toàn, thì đó cũng là tiền đề để đảm bảo tinh thần , đảm bảo sức khỏe, góp phần tích cực trong quá trình điều trị.

 
.

                                                                               ( Tủ sấy đồ vải tại Trung Tâm Y Tế)
 
.

                                                                                   ( Khu vực phơi đồ sạch sẽ thoáng mát)
Vấn đề đảm bảo chất lượng phục vụ và vệ sinh an toàn cho người bệnh. Các thiết bị giặt sấy luôn được bảo trì và bảo đảm, đội ngũ nhân viên sạch sẽ gọn gàng, niềm nở nhiệt tình, máy móc luôn được thay mới hoàn toàn khi cần thiết để đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn, với phương châm:
- Cung cấp đồ vải sạch khi đến tay người bệnh sử dụng.
- Đảm bảo vệ sinh an khi sử dụng, phòng lây truyền vi khuẩn từ đồ vải sang người bệnh.
- Tạo môi trường tin tưởng, an toàn, và thoải mái khi đồ vải đến tay người bệnh.
Đó là những mục đích cốt lõi mà Trung Tâm Y Tế huyện Lạc Thủy muốn hướng tới cho toàn thể người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm.
                     

 
.

                                                        (Kệ đồ được gấp gọn gàng trước khi đến tay bệnh nhân)
 
.

                                                                          ( Hình ảnh người nhà bệnh nhân đến mượn đồ)
Trung tâm y tế huyện Lạc Thủy luôn mong muốn mang đến sự an toàn vệ sinh cho người bệnh, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân được yên tâm khi thăm khám tại Trung Tâm, đội ngũ nhân viên luôn cố gắng niềm nở và nhiệt tình dành sự chân thành nhất đến cho người bệnh, thể hiện tính chuyên nghiệp và là nơi đáng tin tưởng - thoải mái cho người bệnh.                   
Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                Hoàng Xuân Đức
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,148
  • Tháng hiện tại30,230
  • Tổng lượt truy cập901,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây