Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ TIỀN ĐỀ PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN CỦA Y BÁC SĨ

Thứ tư - 21/02/2024 15:15 107 0
Các cuộc họp Hội Đồng Người Bệnh, các buổi sinh hoạt nhóm người bệnh các khoa-phòng là một trong những hoạt động thường xuyên hàng tuần và hàng tháng được Trung Tâm Y tế huyện Lạc Thủy tích cực triển khai, để nhằm mục đích tiếp thu ý kiến đóng góp của người bệnh trong quá trình thăm khám tại Trung Tâm
Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đòi hỏi chất lượng phục vụ - thái độ - kỹ năng của các y bác sĩ phải luôn trau dồi rèn giũa bản thân. Để khắc phục tốt nhất các nhược điểm thì ý kiến đóng góp của người bệnh là kim chỉ nam tốt nhất để các y bác sĩ hoàn thiện. Do đó các cuộc họp Hội Đồng Người Bệnh, các buổi sinh hoạt nhóm người bệnh các khoa-phòng là một trong những hoạt động thường xuyên hàng tuần và hàng tháng được Trung Tâm Y tế huyện Lạc Thủy tích cực triển khai, để nhằm mục đích tiếp thu ý kiến đóng góp của người bệnh trong quá trình thăm khám tại Trung Tâm có những ưu nhược điểm gì, từ đó rút kinh nghiệm, thay đổi tích cực để mang đến một chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất. Tinh thần thoải mái là cốt lõi để bệnh nhân yên tâm dưỡng bệnh.
.
                                               (Hình ảnh cuộc họp Hội đồng người bệnh toàn Trung Tâm tháng 1 năm 2024)
Với mong muốn luôn hướng tới người bệnh, mang đến chất lượng tốt nhất dành cho người bệnh khi đến thăm khám tại Trung Tâm, Giám Đốc trung tâm y tế giao nhiệm vụ cho Điều Dưỡng Trưởng cùng Tổ công tác xã hội Trung Tâm Y tế huyện Lạc Thủy chủ trì các cuộc họp, chia sẻ trân thành nguyện vọng mong muốn được tiếp thu suy nghĩ – ý kiến của người bệnh trong quá trình thăm khám tại Trung Tâm, đánh giá trực tiếp qua phiếu đánh giá chi tiết từ chất lượng phục vụ - chuyên môn – cơ sở vất chất..., mọi ý kiến của người bệnh đều được tiếp nhận và thông tin hoàn toàn được đảo mật. Những ưu điểm được người bệnh đánh giá là sự tán dương tinh thần tốt nhất đến đội ngũ y bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần phục vụ người dân một cách tốt nhất, những nhược điểm được đánh giá sẽ là tiền đề quan trọng để các y bác sĩ tiếp tục hoàn thiện bản thân tốt hơn.

.
                                                      ( Điều Dưỡng Trưởng chủ trì cuộc họp Hội Đồng Người Bệnh tại hội trường)
Ngoài những cuộc họp, Giám đốc Trung Tâm Y Tế huyện Lạc Thủy chỉ định các Khoa – Phòng luôn duy trì các buổi sinh hoạt nhóm người bệnh đang điều trị tại Khoa – Phòng, mang lại sự gần gũi gắn kết giữa y bác sĩ và bệnh nhân, chia sẻ tâm tư nguyện vọng chân thành luôn mong muốn được hoàn thiện mang lại chất lượng phục vụ đảm bảo cho từng người bệnh. “ Đem lại sức khỏe cho người bệnh chính là niềm vui to lớn nhất đến y – bác sĩ”.

.
                                                    (Sinh hoạt nhóm người bệnh khoa Nội tại Phòng đọc- phòng Trà)
.
                                        ( Sinh hoạt nhóm người bệnh khoa Ngoại - Sản tại phòng Đọc – phòng Trà)
Qua những cuộc họp và những buổi sinh hoạt nhóm, để đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, Nhân Viên Công Tác Xã Hội lồng ghép buổi thuyết trình phổ biến và hướng dẫn người bệnh đăng ký và tham gia Ứng Dụng Khám Chữa Bệnh Từ Xa Vtelehealth do Bộ Trưởng Bộ Y Tế ban hành triển khai vào hoạt động, qua lồng ghép vào các cuộc họp và buổi sinh hoạt nhóm người bệnh, số lượng người bệnh nhân hiểu và tham gia ứng dụng tăng đều, trên 70% người bệnh quyết định đăng ký tài khoản ứng dụng thông qua cuộc họp và sinh hoạt nhóm, đem lại tín hiệu tích cực cho sự phát triển về các nền tảng khám chữa bệnh từ xa, đặc biệt trong thời đại chuẩn bị bước sang 5.0.
Nhờ có những ý kiến đóng góp từ người bệnh, Trung Tâm Y Tế huyện Lạc Thủy ngày càng hoàn thiện, ngày càng cố gắng phát triển để không phụ sự kì vọng của người bệnh và sẽ là nơi an toàn đáng tin cậy dành cho người bệnh.
Xin trân thành cảm ơn !

                                                                                                                                                 Hoàng Minh Đức

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay464
  • Tháng hiện tại22,745
  • Tổng lượt truy cập893,633
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây